Cấu tạo lò hơi đốt củi

Lò hơi đốt lửa có lẽ được sử dụng ở vùng núi. tuyệt vời để hỗ trợ củi và phụ phẩm lâm nghiệp thực hiện nhiên liệu. Nồi hơi gỗ sở hữu đa dạng điểm cộng, bao gồm dễ vận hành và ổn định nhiệt cao trong buồng đốt. Không những thế, việc sử dụng nồi hơi đốt củi cũng nắm tới phổ biến hạn chế như: B.Mức độ tự động hóa thấp, đặc thù khi nạp nhiên liệu vào buồng đốt.

Lò hơi đốt DO dăm gỗ mùn cưa
Lò hơi đốt dầu DO

Lò hơi đốt dầu DO, gas, LPG, CNG, biogas (còn tìm đến là nồi hơi dầu DO) là loại nồi hơi thuộc nhóm nồi hơi ống lửa. Nó vận hành với công suất dưới 50 tấn mỗi giờ. Loại lò này được sử dụng ở những khu vực có yêu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường hoặc nơi có không gian lắp đặt giảm thiểu.

ưu thế lò hơi đốt dầu DO:

hỗ trợ tiết kiệm chi phí và điện năng.
Ống bếp được Xây dựng và sản xuất dạng lượn sóng hỗ trợ nâng cao khả năng trao thay thế bởi nhiệt song song thúc đẩy hiệu suất buồng đốt trong giai đoạn đốt cháy.
Được thiết bị ba đường dẫn và buồng khói ướt để giảm thiểu quá vận chuyển nhiệt.
hình thức tự vệ nồi hơi tự động sở hữu ba cấp độ: phòng thủ quá áp, bảo vệ quá nhiệt và tự vệ thiếu nước.
chắc chắn lưu lượng và áp suất hơi ổn định trong suốt giai đoạn hoạt động.
Dấu chân siêu dễ dàng và đơn giản và nhỏ gọn so với các nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích và nồi hơi ghi cố định khác.
Nồi hơi dầu DO được Thiết kế và sản xuất chủ yếu theo tiêu chuẩn ISO 6413 – 1998 và tiêu chuẩn ISO 7704 – 2005. Điều kiện phát thải tuân thủ tiêu chuẩn môi trường QCVN 19: 2009/BTNMT. Chuyên thành phần thép nhiệt độ cao, ống chịu nhiệt, nồi hơi A515 và ASTM A106, ASTM A192. Những điều này giúp bảo đảm vận hành lâu dài và dai sức của lò hơi. giai đoạn sản xuất và sản xuất được kiểm soát năng suất cực kỳ nghiêm ngặt.

Điều kiện phát thải tuân thủ tiêu chuẩn môi trường QCVN 19: 2009/BTNM. Linh kiện, phụ kiện, nguyên liệu lắp đặt nồi hơi được nhập cảng từ các nhà đầu tư theo tiêu chuẩn EU và G7.

Lò hơi đốt dăm dỗ

Lò hơi đốt dăm dỗ là một thiết bị công nghiệp được thực hiện nóng tự động được sử dụng trong nhiều vận hành hàng ngày của chúng ta. Nhà máy sử dụng rộng rãi loại nhiên liệu thô bằng cách đồng thời cấp cho lò đốt và đốt ở nhiệt độ cao. bây giờ, mặt hàng lò hơi đốt dăm dỗ này đã được khách hàng ưa thích trong những năm gần đây nhờ những thuận tiện hoàn hảo mà nó đem đến. Đầu đốt dăm gỗ hỗ trợ các công ty giảm giá thành nhiên liệu và hoạt động, giảm khí thải, cùng lúc hồi phục năng suất và hiệu suất nồi hơi. Nồi hơi dăm gỗ tầng sôi ưa thích tặng các nhà máy thuộc các ngành như chế biến gỗ, sản xuất giấy, khoa học thực phẩm, dệt may,.

Sau đây là các thông số cơ bản của hệ thống nồi hơi tầng sôi đốt dăm gỗ:

● Công suất hơi: 3.000 đến 35.000 kg hơi/giờ

● Loại nồi hơi: ống nước, ống lửa, tuần hoàn tự nhiên Tầng sôi Nồi hơi.

● Áp suất thiết kế: 10kG/cm2.

● Áp suất làm việc (tối đa): 10 kG/cm2.

● Áp suất thử thủy lực: 15 kG/cm2

● Nhiệt độ hơi bão hòa: 184 oC

● Nhiệt độ nước cấp: 80 oC

● Hiệu suất nồi hơi: 82% ±2 444 4

● Nhiên liệu: dăm gỗ, vỏ cây băm nhỏ, mùn cưa, củi băm nhỏ và các nhiên liệu sinh khối khác.

● Độ ẩm nhiên liệu tối đa: 40 D44

● Tiêu hao nhiên liệu/tấn hơi: 280 kg 1 tấn dăm gỗ/hơi (độ ẩm 15%)

Lò hơi đốt mùn cưa

Buồng cháy của lò hơi đốt mùn cưa lớn hơn chắc chắn đốt cháy triệt để nhiên liệu. Nồi hơi đốt củi mùn cưa hài lòng sử dụng với đa dạng loại nhiên liệu khác nhau. Nó đảm bảo hơi nước tạo ra khô và bão hòa, chắc chắn cung cấp ổn định ở toàn bộ cơ chế chuyển vận và tiêu thụ.

đặc thù ở các lò hơi đốt củi mùn cưa cũng hạn chế được hiện tượng bám dính vào làm từ trong lò, bảo đảm sự tuần hoàn của nước trong lò hơi. Ngoài ra, nồi hơi đốt củi mùn cưa nắm tới tuổi thọ trong khoảng thời gian dài và không bị thất thoát hơi nước theo thời gian. công đoạn khởi động nhanh gọn lẹ và mượt mà cực kỳ tiện dụng đưa cho khách hàng. chế độ vận hành hoàn toàn tự động nên không tốt nhất nên sự can thiệp của con người. Nồi hơi đốt củi mùn cưa sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được vô vàn chi phí và không cần phải tốn đa dạng công sức.

Lò hơi đốt mùn cưa được phát triển theo khoa học mới nhất hiện tại, khắc phục được những khuyết điểm, tránh của nồi hơi cũ. Tiết kiệm tầm giá đáng kể, nhiên liệu phải chăng hơn và tiện lợi tìm nguồn thành phần hơn.

Dung Nguyendungnguyen

Bình luận

Tạo bài viết